I. Chính sách giao hàng:

1. Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 243A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

2. Khách hàng mua online, Platsify áp dụng giao hàng tận nhà trên toàn quốc thông qua những dịch vụ vận chuyển uy tín.
– Đối với khách ở Hà Nội: Thời gian giao hàng 1-2 ngày (tính cả Chủ Nhật) nhưng do tình hình dịch bệnh có thể chậm hơn bình thường.
– Đối với khách ở tỉnh: Thời gian giao hàng trung bình từ 2 – 7 ngày (tính cả Chủ Nhật, sẽ chậm hơn khi có dịch bệnh và thiên tai).
– Chi phí giao hàng: 50.000 VNĐ đối với tất cả các đơn hàng.
– Thời gian xử lý đơn hàng: trong vòng 1 ngày kể từ khi đặt hàng (Không tính Chủ Nhật).

Khi nhận hàng, Quý khách cần lưu ý:
Khách hàng kiểm tra hàng cùng với shipper nếu hàng có móp méo hộp hay hư hỏng gì phải báo liền với Platsify để xử lý kịp thời.
Hàng hóa khi gửi cho khách hàng đã được kiểm tra, đóng gói và niêm phong. Nhân viên giao hàng không được phép tự ý mở hàng.

II. Chính sách thanh toán:

Giao hàng và thu tiền tại nhà (COD) trên toàn quốc.

III. Chính sách đổi trả và hoàn tiền:

  1. Chính sách đổi/trả hàng:

– Platsify không tính phí bổ sung hàng.
– Đối với các sản phẩm có lỗi, việc này xảy ra khi sản phẩm bị sai, bị hãng vận chuyển làm hư tổn hoặc có lỗi khác, khách hàng sẽ không phải tiền để vận chuyển hàng trả lại.
– Đối với trường hợp khách hàng không ưng ý, trường hợp này xảy ra khi khách hàng mua nhầm sản phẩm, sản phẩm không phù hợp hoặc khách hàng không thích mặt hàng đó nữa, khách hàng sẽ phải chịu chi phí thực tế để vận chuyển hàng bị trả lại.

Platsify chấp nhận đổi, trả sản phẩm trong các trường hợp sau: 1 đổi 1
– Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi do trong quá trình vận chuyển.
– Sản phẩm không đúng với mẫu mã, chủng loại khi Quý khách đặt hàng.
– Sản phẩm không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn mua hàng.

2. Điều kiện đổi /trả:

– Đổi mới trong vòng 7 ngày, đối với lỗi do nhà sản xuất.
– Sản phẩm còn mới, đầy đủ phụ kiện kèm theo và hàng khuyễn mãi (nếu có).
– Sản phẩm còn nguyên nhãn mác, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp hư hại trong quá trình vận chuyển).

Sản phẩm được đổi trả tại địa chỉ: Số 243A Đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thời gian đổi trả: Sản phẩm được chấp nhận yêu cầu đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

3. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

3.1. Khách mua hàng rồi nhưng về đổi ý không thích màu đó và muốn đổi qua màu khác có được không?

– Platsify đồng ý cho khách đổi qua sản phẩm khác với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng và đổi trong vòng 3 ngày kể từ khi khách nhận hàng ( tiền vận chuyển khách trả giúp Platsify nhé).

3.2. Khách mua hàng, sau khi nhận hàng nếu có bất kì vấn đề gì liên quan tới sản phẩm, khách vui lòng nhắn tin cho chúng tôi hay gọi hotline, email chúng tôi sẽ giải quyết ổn thoả tới khi khách hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Platsify.

4. Chính sách hoàn tiền:

4.1. Platsify sẽ hoàn trả tiền sau khi đã nhận lại sản phẩm hoàn (sản phẩm không hư hỏng, còn nguyên kiện nguyên mác).

4.2. Platsify sẽ hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

IV. Chính sách bảo mật:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Phạm vị sử dụng thông tin:

Thu thập, quản lý và bảo mật thông tin khách hàng là một trong những công việc quan trọng của Platsify. Nó giúp chúng tôi theo dõi và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Platsify.com dành cho quý khách hàng. Vì thế, Platsify.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Platsify.com. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

– Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Platsify.com

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Platsify.com cam kết sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa quý khách hàng và Platsify.com sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin quý khách hàng nhập vào.

– Tuy nhiên, quý khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Platsify.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

– Ngoài ra, quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách hàng tại Platsify.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này.

Platsify.com hiểu rằng quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Platsify.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi: [email protected]

3. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này.

Main Menu